Tham quan Trung Quốc lập “kỉ lục” 140 nhân tình

25/07/2013

Theo báo cáo từ Chính phủ Trung Quốc, một tham quan tỉnh Giang Tô vừa lập “kỉ lục” về số lượng bồ nhí sau khi vỡ lở bê bối ông này có tới 140 nhân tình.

Cựu Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Giang Tô - Xu Qiyao
Cựu Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Giang Tô - Xu Qiyao
Tờ Qingdao Financial Daily của Trung Quốc đưa tin vị quan tham có 140 nhân tình là cựu Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Giang Tô - Xu Qiyao. Một trong những nhân tình của ông Xu đã nhờ ông xin việc cho cô con gái mới tốt nghiệp trung học, sau đó vị quan chức này cũng thu nạp ngay cô con gái “bổ sung” vào đội ngũ nhân tình hùng hậu của mình.

Trong một lần nhậu say, Xu Qiyao còn khoe khoang và thậm chí còn so sánh chuyện chăn gối với các nhân tình khác nhau!

Tuy nhiên, một số dâm quan trác táng tỏ ra không ấn tượng lắm với kỷ lục về số lượng nhân tình mà cựu Giám đốc họ Xu tuyên bố. Họ cho rằng, “số lượng” không quan trọng bằng “chất lượng”. Cựu Giám đốc Ban tuyên truyền của Trùng Khánh - Zhang Zonghai thậm chí còn đặt ra 3 tiêu chuẩn tuyển bồ nhí là: phải tốt nghiệp đại học, còn độc thân và phải xinh đẹp, quyến rũ.

Giáo sư Wu Changchen - người đứng đầu chịu trách nhiệm trong việc sửa đổi luật hôn nhân của Trung Quốc cho biết ước tính khoảng 95% cán bộ bị điều tra tham nhũng được phát hiện duy trì mối quan hệ với người phụ nữ khác ngoài người vợ chính thức.

Trước đó, rất nhiều vụ bê bối liên quan đến các quan chức cấp cao Trung Quốc bị phanh phui. Điển hình là ông Zhang Erjiang - cựu Bí thư của thành phố Tianmen, tỉnh Hồ Bắc nổi tiếng với kỉ lục 107 tình nhân trong giai đoạn từ năm 1989 đến năm 2001.

Ngoài ra, một vụ việc gây chấn động hơn liên quan tới cựu phó phòng công nghiệp dệt may Hải Nam Li Qingpu, từng bị phát hiện lưu giữ 95 cuốn nhật ký trong 4 chiếc tủ khóa kín. Các cuốn nhật kí mô tả lại chi tiết các cuộc “mây mưa” thác loạn của ông ta với các nhân tình. Trong các trang nhật kí, tên quan bệnh hoạn này còn giữ lại một sợi tóc của người phụ nữ mà ông ta đã quan hệ để làm... kỷ niệm. Các nhà điều tra cho biết họ đã thu được tổng cộng 236 sợi tóc trong 95 cuốn nhật ký của họ Li.

Phó Thị trưởng Lạc Sơn Li Yushu khiến nhiều đồng nghiệp “háo sắc” ghen tị sau khi khoe khoang cô tình nhân xinh đẹp là một trinh nữ 16 tuổi. Trong khi đó, Phó Bí thư tỉnh Tuyên Thành Yan Feng “tự hào” cho biết có lúc ông ta quan hệ với 7 tình nhân.

Thứ trưởng Zeng Guohua thì đã từng bị người tình “nắn gân” và buộc phải kí thỏa thuận sẽ cưới cô ta khi 60 tuổi và quan hệ chăn gối ít nhất 3 lần/tuần nếu không cô ta sẽ báo cáo lên ban kỉ luật.
Theo Linh San
Người Lao Động/Want China Times

 


Thông tin khác:
TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC
Dịch vụ Visa Trung Quốc tại Hà Nội: <
Tòa nhà B9-D6, ngõ 56 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM .
Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202