Cách làm visa du lịch Trung Quốc tại Hà Nội

18/03/2013

Bạn là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống ở Việt Nam, đang có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc và cần làm visa Trung Quốc. Làm visa Trung Quốc để đi du lịch thì bạn cần chuẩn bị đủ các thủ tục rồi gửi đến Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội để được cấp visa.

Để làm visa du lịch Trung Quốc bạn cần các loại giấy tờ sau :

  1. Hộ chiếu bản gốc (Vì visa Trung Quốc sẽ được đóng lên một trang hộ chiếu gốc);
  2. Bản sao Chứng minh nhân dân (Không cần công chứng, chứng thực);
  3. 02 tấm hình kích thước 4cmx6 cm (Hình chụp trên nền trắng, không đeo kính dâm, không mặc áo không cổ );
  4. Thư xác nhận đặt tour du lịch hoặc phòng khách sạn tại Trung Quốc

Thời gian giải quyết thông thường cho việc xin visa vào Trung Quốc là 5 ngày làm việc, nếu trường hợp cần xác minh thì thời gian có thể kéo dài hơn.

 

Chú ý : Visa du lịch Trung Quốc có ký hiệu là L với thời hạn 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần. Ngoài ra có thể xin loại visa 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên visa du lịch Trung Quốc dù có thời hạn khác nhau nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày (nghĩa là sau 30 ngày người Việt Nam phải làm thủ tục xuất cảnh khỏi Trung Quốc).

 

Nếu quý khách hàng thấy có vướng mắc về các vấn đề liên quan đến việc xin visa nhập cảnh Trung Quốc và muốn cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

 

 


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889