Thủ tục làm visa đi Hồng Kông nhanh, khẩn

30/08/2013

Đối với 1 số quốc tịch Châu Á, Châu phi và các nước kém phát triền hoặc đang phát triển trong đó có Việt Nam, khi nhập cảnh Hồng Kông bắt buộc phải có Visa (Thị Thực).

Hồ Sơ làm visa đi Hồng kông gồm

 

-   Hộ chiếu còn hạn lớn 200 ngày hộ chiếu đó chưa bị từ chối visa Hồng Kông lần nào.

-   Ảnh  4x6 nền phông trắng mới chụp = 2 cái.
-   Sổ hộ khẩu bản photo copy không cần công chứng
-   Chứng minh thư photo không cần công chứng.
-   Sao kê tài khoản ngân hàng, hoặc sổ tiết kiệm lớn hơn 2000 USD.
-   Xác nhận việc làm hoặc Quyết định nghỉ phép đi du lịch hoặc công tác nếu có.
-   Thông tin cá nhân điền theo mẫu sau: Download mẫu đơn xin visa Hồng Kông.

- Thời gian làm việc 04  ngày tính từ ngày nộp là 8h00 ngày nộp.

 

 


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889