Thủ tục cấp visa du lịch Hồng Kông tại Hà Nội và TP HCM

13/08/2013

Visa du lịch HongKong là loại visa ngắn hạn có thời hạn lưu trú 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông. Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa thị thực vào Hong Kông với mục đích du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

1. Hộ chiếu (Còn thời hạn sử dụng tối thiểu 06 tháng)

2. Thư xác nhận công việc hiện tại đang làm tại Việt Nam (Có chữ ký và đóng dấu của công ty)

3. Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc bản sao của Sổ tiết kiệm (Có xác nhận của ngân hàng)

4. 02 Ảnh 4cmx6cm

5. Bản sao CMND

6. Nếu có trẻ em đi kèm thì nộp kèm theo bản sao công chứng Giấy khai sinh.

Từ năm 1997 sau khi Chính Phủ Anh trao trả Hong Kong cho Chính phủ Trung Quốc thì Hồng Kông trở thành đặc khu hành chính trực thuộc Nhà nước Trung Quốc nên thủ tục làm visa đi HongKong được thực hiện tại Đại sứ quán Trung Quốc hoặc lãnh sự Trung Quốc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian cấp xét duyệt visa HongKong tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ khác nhau từ 4 ngày đến 14 ngày. Để biết từng trường hợp cụ thể thời gian xét duyệt là bao lâu xin vui lòng liên hệ với văn phòng visa Asimic tại Hà Nội và Asimic tại TP HCM để được biết thông tin chi tiết.

 


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889