Xin visa du học Trung Quốc

22/08/2014

Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

Thủ tục xin visa du học Trung Quốc bao gồm như sau;

Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).

• 02 Ảnh 4 x 6.( chụp mới , phông nền trắng )

• Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.

• Giấy nhập học bản gốc

• Giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản,

• Giấy khám sức khỏe ( Dịch tiếng Trung Quốc và tiếng Anh)

.Thời gian làm việc 4-5 làm việc( không kể t7-CN , ngày lễ)


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889