Xin visa du học Trung Quốc

22/08/2014

Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

Thủ tục xin visa du học Trung Quốc bao gồm như sau;

Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).

• 02 Ảnh 4 x 6.( chụp mới , phông nền trắng )

• Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.

• Giấy nhập học bản gốc

• Giấy chứng minh của đơn vị tiếp nhận hoặc đơn vị chủ quản,

• Giấy khám sức khỏe ( Dịch tiếng Trung Quốc và tiếng Anh)

.Thời gian làm việc 4-5 làm việc( không kể t7-CN , ngày lễ)


Thông tin khác:
TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC
Dịch vụ Visa Trung Quốc tại Hà Nội: <
Tòa nhà B9-D6, ngõ 56 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM .
Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202