Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Sơn La

20/05/2014

Nếu bạn đang ở Sơn La, bạn muốn dịch vụ làm visa đi Trung Quốc và bạn đang tự hỏi "Làm visa đi Trung Quốc ở đâu? làm visa Trung Quốcnhư thế nào? làm visa Trung Quốc ở đâu rẻ nhất và bao nhiêu tiền? thủ tục làm visa đi Trung Quốc gồm những gì? đi đến Trung Quốc bằng cách nào? dễ hay khó? thời gian làm visa bao lâu?

Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Sơn La bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- Hai ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

- Thời gian làm 4-5 ngày làm việc

Kính mong hợp tác!



Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889