Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai

22/04/2014

Bạn là người có hộ khẩu  thường trú hay tạm trú ở Lào Cai mà tháng sau bạn muốn đi Trung Quốc để làm việc, du lịch, thăm thân, buôn bán......Bạn lại chưa rõ thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai như thế nào? Sau đây làm các thủ tục cần thiết để bạn đi Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- Hai ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

- Thời gian làm 4-5 ngày làm việc

Kính mong hợp tác!



Thông tin khác:
CÔNG TY LUẬT ASIMIC
Dịch vụ Visa Trung Quốc tại Hà Nội: <
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM .
Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202