Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai

22/04/2014

Bạn là người có hộ khẩu  thường trú hay tạm trú ở Lào Cai mà tháng sau bạn muốn đi Trung Quốc để làm việc, du lịch, thăm thân, buôn bán......Bạn lại chưa rõ thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai như thế nào? Sau đây làm các thủ tục cần thiết để bạn đi Trung Quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc ở Lào Cai bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- Hai ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp không quá 6 tháng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

- Thời gian làm 4-5 ngày làm việc

Kính mong hợp tác!



Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889