Thủ tục làm visa Trung Quốc

Thu tuc xin visa di Trung Quoc Hai Phong
24/12/2013

Bạn chuẩn bị có chuyến công tác, hoặc du lịch dài ngày tại Trung Quốc? Bạn đang hoàn tất các Thủ tục làm visa Trung Quốc tại Hải Phòng để đảm bảo đúng lịch trình công việc được sắp xếp. Thủ tục làm visa Trung Quốc nhanh chóng gọn nhẹ chỉ có tại công ty  chúng tôi với những luật sư, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sẽ có dịch vụ làm visa tốt nhất.


Thu tuc lam visa Trung Quoc o Da Nang
07/10/2013

hủ tục xin visa Trung Quốc tại Đà Nẵng; Chúng tôi hàng năm làm thủ tục xin cấp và gia gia hạn visa Trung Quốc cho hàng ngàn lượt người Việt Nam đi Trung Quốc và hàng trăm lượt khách nước ngoài đang ở Việt Nam muốn có visa tới Trung Quốc với các mục đích khác nhau. Những lý do khiến khách hàng trong nhiều năm qua lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:


Thu tuc lam visa Trung Quoc tai Lai Chau
02/10/2013

Trong những năm qua công ty chúng tôi làm thủ tục Visa đi Trung Quốc cho hàng chục ngàn người từ Việt Nam đi Trung Quốc. Tại Việt Nam chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan ngoại giao của Trung Quốc, các công ty cung cấp dịch vụ lưu trú tại Trung Quốc, chính vì vậy mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ visa đi Trung Quốc của chúng tôi đều thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

 

 


Thu tuc xin visa Trung Quoc tai Lang Son
12/09/2013

Xin Visa Trung Quốc tại Lạng Sơn - Để đơn giản hóa các thủ tục xin visa Trung Quốc bạn hãy để công ty Asimic cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc giúp bạn. Là một công ty chuyên cung cấp và làm visa chuyên nghiệp, với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các dịch vụ làm visa cho các công dân nước ngoài, chúng tôi sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc tin cậy của bạn


Thu tuc cap visa du hoc Trung Quoc
09/08/2013

Visa Trung Quốc được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu Học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học sinh, sinh viên…

Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên.Để xin Visa X cần phải đảm bảo những hồ sơ sau đây để đạt kết quả tốt nhất.


Thu tuc làm visa di du lich Trung Quoc
15/04/2013

Với những luật sư có chuyên môn về di trú và nhập cảnh của chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa du lịch Trung Quốc với các thủ tục đơn giản và hiệu quả.


TRUNG TÂM VISA TRUNG QUỐC
Dịch vụ Visa Trung Quốc tại Hà Nội: <
Tòa nhà B9-D6, ngõ 56 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM .
Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202