Thủ tục xin visa Hông Kông đi công tác

08/11/2013

Thủ tục xin visa công tác Hồng Kông

1. Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông
2. Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
3. 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn
4. Chứng minh nghề nghiệp: quyết định cử đi công tác, thư mời của đối tác
5. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)
6. Bản photo hộ chiếu (photo trên mẫu giấy A4)
7. Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép. chứng minh nghề nghiệp đang công tác ổn định, đồng thời phải đặt cọc , khi đi về hoàn trả lại.


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889