Làm thế nào để xin visa du lịch Trung Quốc

25/03/2013

Nếu bạn muốn đi du lịch Trung Quốc thì cần làm visa Trung Quốc, và phải đến làm visa tại Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, quá trình visa tại Đại Sứ Quán bạn sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như tốn nhiều thời gian hành chính để đến làm việc với các chuyên viên.

Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo thời gian cho kế hoạch du lịch của bạn diễn ra đúng dự định.

Các giấy tờ bạn cần để làm visa du lịch Trung Quốc:

1.  Hộ chiếu của người nước ngoài muốn xin visa du lịch Trung Quốc phải còn hạn tối thiểu 06 tháng

2.  Bản sao Chứng minh nhân dân còn hạn (Không mờ số, không rách nát ….)

Thời gian giải quyết thông thường cho việc xin visa vào Trung Quốc là 5 ngày làm việc, nếu trường hợp cần xác minh thì thời gian có thể kéo dài hơn.

 

Chú ý : Visa du lịch Trung Quốc có ký hiệu là L với thời hạn 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng 2 lần. Ngoài ra có thể xin loại visa 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên visa du lịch Trung Quốc dù có thời hạn khác nhau nhưng mỗi lần nhập cảnh chỉ được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày (nghĩa là sau 30 ngày người Việt Nam phải làm thủ tục xuất cảnh khỏi Trung Quốc).

 


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889