Xin visa Trung Quốc ở đâu?

11/06/2013

I. Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm:


1. Tờ khai xin visa Trung Quốc(Tờ khai có sẵn do công ty cấp);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại  xin Visa.

 


Thông tin khác:
CÔNG TY LUẬT ASIMIC
Dịch vụ Visa Trung Quốc tại Hà Nội: <
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: +093.360.3489 - (024) 6296.9800
P12A05 tòa nhà Grand Riverside 278-282 Bến Vân Đồn, P2, Quận 4, HCM .
Tel: 0989.751.062 - 0981.512.202