Dịch vụ làm visa Macau và visa Trung Quốc

14/10/2013

Nhiều bạn đọc hỏi làm visa Macau có phải làm visa Trung Quốc không? Thời gian làm mất bao lâu? và cần những giấy tờ gì ? Để giải đáp những thắc mắc trên. Cty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ chặt chẽ với đại sứ quánTrung Quốc tại Hà Nội sẽ giải đáp như sau..

Với bạn muốn làm visa Macau bắt buộc phải làm visa Trung Quốc bởi vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng đến Macau mà phải bay qua Trung Quốc do vậy bạn phải làm cả 2 visa

Thời gian làm xong 2 visa trên là mất 14-21 ngày không kể t7, cn, để được nhanh hơn xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Những giấy tờ cần làm visa Trung Quốc và visa Macau

Hồ sơ xin visa Trung Quốc bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

- Bản copy CMND không cần công chứng

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

VISA MACAU – 3 THÁNG 01 LẦN

Thủ tục yêu cầu:

-01 hộ chiếu còn hạn 06 tháng

-02 ảnh 4x6 nền phông trắng.

-Bản sao sổ tiết kiệm, hoặc kê TK ngân hàng > 2000 USD bản gốc.

-Chứng minh nhân dân photo copy công chứng

-Hộ khẩu photo công chứng.

-Quyết định nghỉ phép.

-Hợp đồng Lao động + Bảng xác nhận lương (Nếu chủ công ty thì nộp đăng kí kinh doanh).

-Các giấy tờ trên nộp và không trả lại.

Để được rút ngắn thời gian và tư vấn chi tiết xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Kính Mong Hợp Tác!

 


Thông tin khác:
Dịch vụ visa tại: Hà Nội: P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy
Tel: 04. 62927343 - Hotline: 0904.104.238 - 094.683.95.99
Dịch vụ visa tại thành phố Hồ Chí Minh: Số 37/54 đường Trần Đình Xu, phường Cầu Kho, quận 1- Điện thoại:08.38388803 - Hotline: 0903.103.889